Máy chà sàn đơn là loại máy có chức năng chà sàn, giặt thảm văn phòng rất hữu ích. Là loại máy chà sàn được các dịch vụ vệ sinh rất ưu chuộng.

ve-sinh-nha-xuong

Vệ sinh nhà xưởng

Dưới đây là ưu - nhược điểm của máy chà sàn đơn:

  • Máy chà sàn nói chung và máy chà sàn đơn nói riêng là những vật dụng không thể thiếu trong quá trình vệ sinh công nghiệp.

  • Tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy chà sàn thích hợp nhất.

Nhược điểm:

Thường phải dùng chung với máy hút bụi công nghiệp vì vậy khi vệ sinh cần phải có hai người. Trong quá trình làm vệ sinh máy chỉ có xả nước và không có chức năng hút nước.

Những lưu ý khi dùng máy chà sàn đơn:

Khảo sát bề mặt sàn cần vệ sinh trước khi sử dụng máy: bề mặt sàn là bê tông hay là trải thảm, vết bẩn cần tẩy rửa là gì? Vết bẩn có cần dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng hay chỉ cần dùng nước tẩy rửa thông thường.

Chọn loại bàn chải để vệ sinh bề mặt sau khi đã khảo sát: nếu bề mặt cứng cần độ ma sát cao để chà rửa thì dùng bàn chải cứng (hard brush); bề mặt là thảm, nỉ, hoặc chỉ cần phớt nhẹ thì dùng bàn chải chà mềm (soft brush); hoặc có thể sử dụng pad ( đen, đỏ, trắng) để chà sàn và đánh bóng sàn với mâm gắn pad (pad holder).

Chuẩn bị pha sẵn hóa chất trước khi cho vào thùng chứa hóa chất để tăng hiệu quả của quá trình chà sàn, giặt thảm,….

Kết hợp máy hút bụi có thể hút được nước để quá trình làm sạch được diễn ra nhanh hơn, đảm bảo vệ sinh trong quá trình làm sạch.

Điều chỉnh lượng nước ra thích hợp để tiết kiệm dung dịch tẩy rửa và tránh tình trạng xả nước ra quá nhiều gây lãng phí hoặc quá ít ảnh hưởng đến quá trình làm sạch.

Show all 14 Result

Show all 14 Result

Top